Những lý do nên chọn mua đàn piano Kawai ND-21 ( Brandnew)

27/12/2017 03:03

Những lý do nên chọn mua đàn piano Kawai ND-21

Đàn piano Kawai ND21 là model mới nhất đến từ thương hiệu piano Kawai, piano Kawai ND-21 được hội tụ đầy đủ các yếu tố cơ bản phù hợp với người dùng Việt Nam. Là đàn piano mới, thương hiệu cực kì uy tín, giá thành tương đương với piano cũ.

Lựa chọn đàn piano Kawai ND21 liệu có đúng đắn? Cây đàn này tổng hợp rất đầy đủ các yếu tố như: thiết kế hiện đại, là đàn pianomới, xuất xứ rõ ràng, có thương hiệu uy tín trên thế giới và đặc biệt là giá thành rất hấp dẫn và phù hợp cho các hộ gia đình Việt Nam.

1. Đàn piano Kawai ND-21 thiết kế theo hơi hướng hiện đại:

Mang nhiều nét rất đặc biệt trong thiết kế, đàn piano Kawai ND-21 được phủ hoàn toàn với màu đen, không chỉ làm tăng thêm vẻ sang trọng mà còn giúp nó mạnh mẽ hơn. Được thiết kế dạng đứng chắc chắn, logo Kawai và các chân pedals làm từ hợp kim bạc tạo nên phiên bản khác biệt.

Kết quả hình ảnh cho ND21 kawai

2. Kawai – thương hiệu piano uy tín trên toàn thế giới:

Piano Kawai có xuất xứ từ đất nước mặt trời mọc – Nhật Bản, một đất nước được mọi người dân trên thế giới đánh giá cao về những sản phẩm công nghệ cũng như nhiều sáng chế chất lượng. Đàn piano là loại nhạc cụ đa phần được lắp ráp thủ công và đòi hỏi sự tỉ mỉ của người làm, vì vậy đàn piano sản xuất ở các nước Châu được đánh giá rất cao. Nhưng người Nhật đã khẳng định với thế giới về khả năng sản xuất đàn piano của mình bởi hai thương hiệu lớn là Kawai và Yamaha.

Piano Kawai không chỉ là thương hiệu uy tín tại Nhật mà còn là thương hiệu quốc tế, với độ uy tín và tín nhiệm cao. Hiện nay, Kawai còn cho ra một thương hiệu cao cấp là Shigeru Kawai. Chính vì vậy, các sản phẩm đàn piano mang thương hiệu Kawai mang lại sự an tâm cho người tiêu dùng, bởi âm thanh chất lượng chuẩn, thiết kế vô cùng sang trọng và cao cấp.

3. Giá thành đàn piano Kawai ND21 hợp lý:

Đối với model ND21, Kawai đã nghiên cứu và đưa ra thị trường với mức giá bán rất hấp dẫn, có thể nói tương đương với giá những cây đàn piano cũ hiện nay. Với cùng một mức tiền, thay vì chọn mua một cây
đàn piano đã cũ, bạn nên chọn mua đàn piano Kawai ND21. Bởi việc chọn mua đàn mới mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn như:  m thanh piano thiết kế chuẩn, hướng dẫn đầy đủ các chính sách bảo trì, được lên dây và vệ sinh đàn định kỳ,… Đây sẽ là điều mà bạn cần suy nghĩ khi đang có nhu cầu tìm mua đàn piano cũ phục vụ cho việc  học tập cũng như giải trí trong gia đình.

Hotline tư vấn : 0909 560 300


Người viết : admin